Hướng dẫn sử dụng Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

bep365showroom

New member
Hướng dẫn sử dụng Bếp từ Bosch PIJ651FC1E
Bosch luôn được biết đến là thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực đồ gia dụng. Hơn 1 thế kỉ qua, Bosch đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cả trong thiết kế lẫn tính năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Với sản phẩm bếp từ PIJ651FC1E thuộc Serie 8, Bosch đã trang bị những tính năng hiện đại, cải tiến về mặt thiết kế lẫn công nghệ để giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Hướng dẫn sử dụng


Bảng điều khiển của bếp từ Bosch PIJ651FC1E có ký hiệu đơn giản dễ sử dụng

BOSCH PIJ651FC1E là dạng bếp từ âm tủ với 3 vùng nấu được đặt cân đối, tạo sự thuận tiện cho người dùng và góp phần tăng thêm vẻ thanh lịch và sang trọng cho gian bếp của gia đình. Hệ thống bảng điều khiển của bếp từ Bosch PIJ651FC1E được thiết kế dạng nút bấm trực quan, cùng biểu tượng rõ ràng, bạn có thể dễ dàng thành thạo các thao tác chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Để khởi động bếp, bạn cần nhẫn giữ nút nguồn khoảng 2 giây, sau đó hai số 0 sẽ hiện lên cạnh biểu tượng của các vùng nấu bằng hệ thống đèn LED đỏ. Dùng vùng nấu nào, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng của vùng nấu đn khi nấu các món ăn khác nhau như hầm, luộc, chiên, xào… Ngoài ra, bếp còn có một số các tính năng hiện đại khác như:
ó và chọn mức công suất phù hợp. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E có tới 9 mức công suất và 17 mức hiện thị nhiệt độ, thoải mái cho bạn lựa chọ
Chức năng Booster – một chức năng quen thuộc với các sản phẩm bếp từ, giúp gia tăng công suất của từng vùng nấu. Để khởi động tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu trượng 2 mũi tên bên cạnh vùng nấu, ngay lập tức chữ “b” sẽ xuất hiện tại bảng hiển thị, đẩy mức công suất lên mức tối đa là 3500W.
Đèn cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ gồm đèn “H” báo hiệu nhiệt độ vùng nấu đang trên 60°C, đèn “h” biểu thị nhiệt độ đã hạ xuống dưới 60°C, mức an toàn, cho phép người dùng vệ sinh măt bếp.

Chức năng chống tràn cho phép bếp tự động ngắt khi phát hiện chất lỏng sôi trào ra mặt bếp, kèm theo đó là âm thanh cảnh báo, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tính năng nhận diện vùng nấu giúp điều chỉnh kích thước vùng nấu vừa vặn với kích thước đáy nồi, giảm tiêu hao năng lượng một cách tối ưu nhất.
Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc Bếp từ này và có thể tận dụng hết những tính năng hiện đại có trong sản phẩm, đem lại nhiều tiện ích cho gia đình bạn. Còn nếu bạn vẫn chưa sở hữu Bosch PIJ651FC1E thì hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm chính hãng cùng mức giá ưu đãi chỉ có tại Bep365.vn.
 
Top